TWM Ads

The Water MAN - Chuỗi giao nước tận nơi

Đại lý nước Bidrico Bình Thạnh - The Water MAN

Bạn đang cần một đại lý nước Bidrico uy tín, giao tận nơi tại quận Bình Thạnh? Đừng lo, đã có The Water MAN, đại lý nước Bidrico uy tín số 1 tại quận Bình Thạnh, TPHCM.
Hơn 5000 khách hàng ở Quận Bình Thạnh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ giao nước tận nơi, nước uống văn phòng của The Water MAN.


Nước tinh khiết Bidrico

Bidrico là dòng sản phẩm nước uống tinh khiết, được sản xuất bởi Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh. Nước được lấy nguồn nước tiêu chuẩn không ô nhiễm hóa chất, sử dụng công nghệ lọc RO từ Hoa Kỳ, tiệt trùng bằng tia cực tím kết hợp với công nghệ khử khuẩn bằng Ozone, mang đến loại nước tốt nhất phục vụ cho khách hàng.Dây chuyền đóng bình, đóng chai cho ra quy cách đóng bình Bidrico 20L úp ngược và có vòi, sử dụng trực tiếp hoặc dùng cho máy nóng lạnh đều được. Công ty Tân Quang Minh còn sản xuất dòng sản phẩm nước uống đóng chai Bidrico dung tích 350ml và 500ml, đây là sản phẩm được dùng tại Hội Nghị APEC 2017.

Đại lý giao nước Bidrico quận Bình Thạnh

Bình thạnh là nơi tập trung nhiều khu đô thị, chung cao cấp như Mỹ Đức, Phạm Viết Chánh, Ngô Tất Tố, City Garden..., nơi đây cũng có nhiều công ty, xí nghiệp đặt bản doanh. Bình Thạnh còn được biết đến với Bến xe Miền Đông, đây là bến xe lớn nhất TPHCM. Với lượng dân cư đông, và lượng người nhập cư ngày càng nhiều, đây là quận có nhu cầu nước uống rất cao.

Vinhomes Central Park là một dự án lớn tại Bình Thạnh - TPHCM

The Water MAN tự hào là nhà cung cấp nước Bidrico cho các chung cư, công ty tại khắp các đường lớn nhỏ từ đại lộ Phạm Văn Đồng cho đến những con đường một chều như Đinh Bộ Lĩnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh, các đường lớn như Bạch Đặng, Điện Biên Phủ v.v....
Nhận giao nước miễn phí trong 2H tại các phường: Phường 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28.

Khách hàng tại Bình Thạnh nói gì về Bidrico?

Dưới đây là một số chia sẻ từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Bidrico

Anh Mân 38 tuổi, trưởng phòng bán hàng
Công việc của tôi cần giao tiếp nhiều nên tôi phải bổ sung nước thường xuyên để không bị khàn tiếng. Tôi dùng nước Bidrico, nước có vị ngọt, thơm tự nhiên rất dễ uống. Tôi đặt mua tại đại lý Bidrico The Water MAN vì chất lượng phục vụ tốt, giao hàng nhanh.

Chị Thiện 34 tuổi, kế toán trưởng
Từ ngày đổi qua uống nước Bidrico, gia đình tôi ai cũng thích. Tôi chọn đặt mua tại The Water MAN vì đây là đại lý nước Bidrico tốt nhất Bình Thạnh.

Anh Giáo 36 tuổi, Nhân viên hành chính
Tôi luôn chọn nước tinh khiết Bidrico để uống mỗi ngày, vì nước có vị ngọt tự nhiên uống rất thanh mát. Tôi đặt hàng trên website của The Water MAN vì luôn yên tâm với hàng chính hãng, không sợ hàng nhái, giả. Giao hàng nhanh chỉ trong 2h.

Đặt nước uống Bidrico ngay

Nước uống Bidrico là sản phẩm đã rất quen thuộc với người dân tại Quận Bình Thạnh. Được phân phối rỗng rại đến nhiều người dân.>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website của The Water MAN hoặc gọi số điện thoại 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn.

Với 16 năm trong ngành, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét