TWM Ads

The Water MAN - Chuỗi giao nước tận nơi

Nước tinh khiết Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa uy tín

Nước uống Vihawa là một trong những sản phẩm hàng đầu của Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo. Đây hiện đang là dòng sản phẩm vô cùng bán chạy trên thị trường nước đóng bình dung tích lớn. Cùng tìm hiểu một chút về thương hiệu này nhé!

Nước uống Vihawa đóng bình, thùng nước đóng chai

Nước tinh khiết Vihawa, một nhãn hiệu của Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo, thương hiệu nước uống đóng chai đầu tiên của Việt Nam. Hiện nay, nước Vihawa đang được sản xuất trên dây chuyền vô cùng hiện đại cùng với đó là đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nước uống. Vì vậy, các sản phẩm nước tinh khiết Vihawa luôn mang đến chất lượng và giá trị vô cùng lớn cho khách hàng.

Không những thế, hãng còn nhận được vô vàn các chứng nhận, chứng chỉ dành cho sản phẩm chất lượng cao như Giải Thưởng Chất Lượng Việt Nam 2008, Thương Hiệu Mạnh Việt Nam, Giải Thưởng Món Ngon Việt Nam, Golden Brand Awards... Ngoài ra Công ty Vĩnh Hảo còn vô vàn các giải thưởng lớn nhỏ khác.

Với độ uy tín như hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào các sản phẩm nước tinh khiết Vihawa.

Nước tinh khiết Vihawa bình 20L

Dòng sản phẩm chính và duy nhất của Vihawa là bình dung tích 20L. Hiện nay, Vihawa chỉ sản xuất đúng loại bình này. Nước Vihawa 20L hiện có bình vòi và úp ngược. Bình vòi có thể dùng với chân kệ. Trong khi đó, bình úp ngược được dùng với máy nóng lạnh.

Bình nước Vihawa 20L

Thùng nước đóng chai Vihawa

Thùng nước đóng chai Vihawa là một sản phẩm chưa được sản xuất. Hãng vẫn chưa có thông báo nào về việc sản xuất nước Vihawa loại 500ml hoặc 350ml. Vì vậy, khách hàng cần phải cận thận khi tìm mua nước uống Vihawa.

Vì sao nên lựa chọn nước tinh khiết Vihawa

3 lý do chính để bạn có thể tin tưởng nước uống Vihawa chính là:
  • Được sản xuất bởi Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo - Tập đoàn Masan
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại
  • Thương hiệu lâu năm và chất lượng

Khách hàng đánh giá về nước uống Vihawa

Một số khách hàng sau khi sử dụng nước tinh khiết Vihawa đã có những chia sẻ sau:

Anh Nam, Kỹ sư điện – phường 24, Quận Bình Thạnh

Tôi rất thích dùng nước tinh khiết Vihawa, mỗi ngày trước khi đi làm tôi đều rót nước vào bình để mang theo sử dụng. Nước không bị hôi, không gây khó chịu khi uống. Tôi tin rằng mình đã lựa chọn được một sản phẩm chất lượng.

Chị Nhã, Giáo viên Tiểu học – phường 25, Quận Bình Thạnh

Tôi đi dạy luôn mang theo nước bên mình. Nguyên nhân vì Vihawa không có chai PET nên đành phải sắp bình mang theo thôi. Nước rất chất lượng, giá thành phải chăng vô cùng. Tôi rất hài lòng với Vihawa.

Mua nước Vihawa ở đâu?

Nước tinh khiết Vihawa là một trong những sản phẩm hàng đầu về chất lượng hiện nay. Nếu khách hàng muốn đặt nước, hãy lựa chọn các đại lý nước Vihawa - The Water MAN để được giao hàng chính hãng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét