TWM Ads

The Water MAN - Chuỗi giao nước tận nơi

Đại lý nước tinh khiết Sapuwa quận Bình Thạnh

Chuỗi giao nước The Water MAN cung cấp nước uống Sapuwa tận nơi tại Bình Thạnh, TPHCM. Chúng tôi là đại lý ủy quyền của Công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn - Còn được gọi là Công ty Sapuwa. 

Là lựa chọn của hơn 25000 khách hàng, trong đó có hơn 65 doanh nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi giao nước nội thành trong 2h, luôn nỗ lực để đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.Nước tinh khiết Sapuwa chính hãng


Sapuwa là sản phẩm được được tạo ra giữa sự kết hợp của công nghệ RO và tiệt trùng bằng Ozone. Lọc bỏ bớt các khoáng chất và giữ lại thành phần chính là H2 và O2. Nước tinh khiết Sapuwa được sản xuất bởi công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn. Với hơn 26 năm kinh nghiệm, tập thể công ty đặt mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế, nước Sapuwa tự hào là sản phẩm chất lượng cao.

Các quy cách của SapuwaCác sản phẩm được bán tại The Water MAN gồm có:
  • Nước Sapuwa đóng bình: Sapuwa 19L bình úp, Sapuwa 19L bình vòi
  • Nước Sapuwa đóng chai: Sapuwa 5L đóng chai có vòi và 5L chai không vòi.
Nhiều khách hàng hay nhầm lẫn và gọi Sapuwa 20L nhưng dung tích thật của nước này chỉ có 19L.

Giao nước Sapuwa tận nơi tại quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối của quốc lộ 1A và 13, có bến xe Miền Đông là cửa ngõ Bắc – Nam. Bình Thạnh là khu kinh tế trọng điểm của thành phố, với các ngành nghề phát triển chính là công nghệ, công nghiệp – dịch vụ - du lịch. Đây cũng là nơi tập trung nhiều khu đô thị bật nhất như Vinhome Central Park, Bình Thạnh City Garden,..

Đặt nước Sapuwa tại các chung cư

Chúng tôi cung cấp nước cho rất nhiều khu chung cư như Mỹ Đức, Phạm Viết Chánh, SGC Nguyễn Cửu Vân, Ngô Tất Tố, City Garden,…và nhiều chung cư khác. Quý khách hàng có nhu cầu đặt nước chỉ cần truy cập trang web thewaterman.vn, chọn nước Sapuwa và đặt số lượng theo nhu cầu.

Nhiều hộ dân tại chung cư Chu Văn An - Bình Thạnh đặt nước Sapuwa từ The Water MAN


Chúng tôi nhận giao trong 2h tại 20 phường của quận Bình Thạnh: P1, P2, P3, P5, P6, P7, P11, P12, P13, P14, P15, P17, P19, P21, P22, P24, P25, P26, P27, P28.

Khách hàng quận Bình Thạnh dùng nước suối Sapuwa chia sẻ


Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã đặt nước uống Sapuwa từ The Water MAN:

Chị Nhi 22t, Nhân viên bán hàng

Chọn Sapuwa cũng do bất ngờ thôi, vô tình bắt gặp quảng cáo của The Water MAN nên mình chọn mua thử. Dùng tới giờ cũng 1 năm rồi, nước chế café cực ngon.

Cô Tú 50t, Kế toán ngân hàng

Con tôi đổi nước sang Sapuwa hơn 3 tháng rồi, nay mới có thời gian nhận xét cho The Water MAN. Nước ngọt lắm mà không có mùi nữa, à đặc biệt là sử dụng nấu ăn luôn.

Anh Đoàn 29t, Kỹ sư

Làm việc ngoài nắng thường xuyên nên tôi hay bị choáng lắm, từ ngày dùng Sapuwa tôi thấy mình khỏe hơn, hết choáng như trước.

Anh Vinh 25t, CEO công ty đồ đóng hộp

Tôi đặt Sapuwa cho công ty hơn 50 người, công ty ai cũng thích nước uống này hết. 1 lần đặt từ 30 – 50 thùng nhưng thời gian giao vẫn cực nhanh.

Gọi nước tinh khiết Sapuwa ngaySapuwa hiện nay là một trong những loại nước uống bán chạy nhất tại quận Bình Thạnh, từ quán café bình dân đến sang trọng, từ nhà hàng nhỏ đến lớn đều chọn Sapuwa để phục vụ.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028-3840-0000 để được nhân viên tư vấn!

Chúng tôi luôn hy vọng sẽ được phục vụ bạn với những điều tốt nhất chúng tôi có thể. Sức khỏe của bạn là nụ cười của chúng tôi!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét